distributor of square enix bandai namco and eidosShare หมวด: PS4 > The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited Ps4ชื่อสินค้า :The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited Ps4
รายละเอียด :เกมส์ The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited เป็นเกมส์ MMORPG พัฒนาโดย Zemimax Online ซึ่งเป็นคนละผู้พัฒนาจากเกมส์ภาค Skyrim กับ Oblivion เป็นการต่อยอดกับเกมส์ Action-RPG ชื่อดัง มาเป็นเกมส์ออนไลน์แบบสเกลใหญ่ สร้างสังคมระหว่างผู้เล่น และมาพร้อมกับการเก็บสมาชิกรายเดือน และการรีวิวครั้งนี้ ได้ทดสอบเกมส์ในช่วง Beta เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2014 ที่ผ่านมา เกมส์ The Elder Scrolls Online ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเผ่าพันธุ์ที่มากถึง 9 เผ่าพันธุ์ จากนั้นเลือกสายอาชีพที่มีเชี่ยวชาญตั้งแต่ต่อสู้ระยะประชิด, อาวุธใช้ยิง รวมถึงถนัดเรื่องเวทย์มนตร์ จากนั้น ทำการปรับแต่งหน้าตาและรูปร่างตัวละครอย่างละเอียด เพื่อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด เมื่อเข้าเล่นเกมส์สู่อาณาจักร Tamriel ระบบจะให้ผู้เล่นเรียนรู้ทำความเข้าใจระบบภายในเกมส์เบื้องต้น (ระบบ Tutorial) ซึ่งตัวเกมส์ถูกหยิบยกจากเกมส์ The Elder Scrolls V: Skyrim มาใช้บนเวอร์ชั่นออนไลน์ หากผู้เล่นเคยเล่นเกมส์นี้มาแล้ว จะเข้าใจกับระบบได้รวดเร็วกว่า เมื่อสิ้นสุดกับการเล่น Tutorial แล้ว ผู้เล่นจะเริ่มต้นอยู่ในเมืองหลักเพื่อเริ่มดำเนินทำภารกิจเกมส์เพื่อคุยกับ NPC ซึ่งภารกิจดังกล่าวมีทั้งทำภารกิจแบบคนเดียว หรือเป็นปาร์ตี้กลุ่ม ซึ่งภารกิจรูปแบบการทำเป็นกลุ่มนั้น ระบบไม่ได้บังคับให้มาตั้งทีม แต่ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นสามารถรับมือศัตรูและภารกิจที่เกินความสามารถนั้นได้หรือไม่เท่านั้น โชคดีที่มีีระบุทิศทางคอยระบุเส้นทางเพื่อง่ายต่อการไปยังพื้นที่จุดต่อไป ระหว่างการผจญภัย ผู้เล่นสามารถเดินทางพื้นที่ได้อย่างอิสระแถมกว้างใหญ่มาก และเข้าพื้นที่ดันเจี้ยนใต้ดินแห่งต่างๆได้ไม่มีเงื่อนไข ทว่า อาจรับมือศัตรูที่มีเลเวลสูงกว่าได้หรือไม่เท่านั้น ด้านมอนสเตอร์ภายในเกมส์มีความหลากหลายประเภท และสอดคล้องกับแวดล้อมที่มันอาศัยอยู่ ระหว่างการเล่น ผู้เล่นจะต้องพัฒนาตัวละครจากการอัพเกรดสกิลเมื่อเลเวลขึ้นในแต่ละระดับ ซึ่งเกมส์นี้ออกแบบสกิลในลักษณะ Skill Tree กล่าวคือ เมื่ออัพเกรดสกิลขั้นต้น สกิลในระดับต่อไปก็จะปลดล๊อคเพื่ออัพเกรดต่อได้ ส่วนเวลาใช้งานสกิลสามารถลากมาใช้บนอินเตอร์เฟสสูงสุด 5 สกิล และเอฟเฟคสกิลของตัวละครที่ถูกออกมาใช้ พบว่ามีความฟู่ฟ่าปนความเป็นแฟนตาซีเหมือนกับเกมส์ออนไลน์ทั่วไป แตกต่างจากเกมส์ตัวหลักที่แสดงความรุนแรงออกมาที่ดีกว่า ด้านระบบการต่อสู้ มีการปรับปรุงให้ดูตื่นเต้นขึ้น มีการสร้างจังหวะและช่องว่างขณะต่อสู้ของทั้งสองฝ่ายเพื่อให้มีเวลาได้ใช้ไหวพริบทั้งป้องกันหรือออกโจมตีได้ก่อน หลบหลีกจากการต่อสู้ได้ แถมยังสามารถลอบซุ่มโจมตีด้านหลังศัตรูด้วยการย่องเดิน สร้างแรงโจมตีที่เพิ่มขึ้น ระหว่างการผจญภัยที่นอกจากจะได้รับไอเทมหรือเงินในเกมส์ที่ดรอปจากมอนสเตอร์แล้ว ยังมีหีบสมบัติที่วางไว้ตามฉากประปราย ภายในนั้นจะมีไอเทมที่ค่อนข้างล้ำและเป็นประโยชน์ และการเปิดหีบทุกครั้งๆจะต้องอาศัยเรื่องการสะเดาะกุญแจเพื่อปลดล๊อคหีบสมบัติออกมา ทั้งนี้ นอกจากจะสนุกสนานกับการเก็บเลเวลหรือต่อสู้กับศัตรูนานาประเภทตามพื้นที่ต่างๆแล้ว ยังมีลูกเล่นให้หาแหล่งวัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อนำมาพัฒนาไอเทมในเกมส์หรือไปขายเข้าร้านของ NPC ไม่ว่าจะเป็น ตกปลา, ขุดแร่ หรือล่าสัตว์ เป็นต้น

สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited Ps4 (1ชิ้น) ราคา฿1090 ชิ้น

หมวดสินค้า: PS4
Page: 1 2 3 4 5

Just Cause 4   Zone 3 English Steelbook day1 (Game-Ps4)
Just Cause 4 Zone 3 English Steelbook day1 (Game-Ps4)
[ Pre Order ] Jump Force  (Game-Ps4) Eng Subthai  มีคำสั่งภาษาไทยในเกมส์
[ Pre Order ] Jump Force (Game-Ps4) Eng Subthai มีคำสั่งภาษาไทยในเกมส์
Black Clover Quartet Knights (Game-Ps4) Z3 Eng
Black Clover Quartet Knights (Game-Ps4) Z3 Eng
Naruto Shinobi Striker Ce Edition (Game-Ps4) Z3
Naruto Shinobi Striker Ce Edition (Game-Ps4) Z3
Naruto Shinobi Striker Deluxe Edtion (Game-Ps4) Z3
Naruto Shinobi Striker Deluxe Edtion (Game-Ps4) Z3
Naruto Shinobi Sriker (Game-Ps4) Z3 Eng
Naruto Shinobi Sriker (Game-Ps4) Z3 Eng
New Gumdam Breaker (Game-Ps4)
New Gumdam Breaker (Game-Ps4)
pre order Naruto Striker Ps4 Zone3 Eng
pre order Naruto Striker Ps4 Zone3 Eng
Full Metal Panic (Game-Ps4) Zone3 english
Full Metal Panic (Game-Ps4) Zone3 english
Super Robot X (Game-Ps4) Z3 english
Super Robot X (Game-Ps4) Z3 english
Tekken 7 (Game-Ps4)
Tekken 7 (Game-Ps4)
Gundam Versus (Game-Ps4) English Version
Gundam Versus (Game-Ps4) English Version
Dark Soul3 Game of the Year (Game-Ps4)
Dark Soul3 Game of the Year (Game-Ps4)
Styx Shards of Darkness (Game-Ps4)
Styx Shards of Darkness (Game-Ps4)
Digimon World Next Order English  (Game-Ps4)
Digimon World Next Order English (Game-Ps4)

Page: 1 2 3 4 5
 
Shop: 061 550 5222
Customer Care Email:
customercare@cdgamer.co.th
วิธีสั่งซื้อสินค้า และชำระเงิน
- ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ กรุณาทำการสมัครสมาชิกและกรอกข้อมูลของท่าน ให้ถูกต้องก่อนการสั่งซื้อ เพื่อที่ทางร้านจะได้จัดส่งสินค้าไปยังท่านได้ถูกต้องค่ะ

- ผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งลูกค้าสามารถแจ้งชื่อหรือรหัสสินค้าที่ต้องการได้ที่

CD GAMER ปิ่นเกล้า
โทร. 082 329 3108
เวลาทำการ 9.00-17.00น.

วิธีการชำระเงิน

ธ.ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 037-2-21577-1 ชื่อบัญชี ไชยวัฒน์ จุฑาจำเริญ

ธ.กรุงศรีอยุธยา ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 394-1-12666-8 ชื่อบัญชี CD Gamer